Trang chủ

Cáp quang Việt Hàn “Vào Nam Ra Bắc”

Là một trong những nhà sản xuất cáp viễn thông chuyên nghiệp tại Việt nam, Hơn 5 năm qua Việt Hàn đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cho hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và đều đáp ứng được sự hài lòng của Quý khách hàng xa gần.

Hòa chung xu thế triển khai những dịch vụ tiện ích nhất cho người xử dụng các dịch vụ viễn thông, Cáp quang Việt Hàn đã chiếm lĩnh và chinh phục thị trường toàn quốc một cách sâu rộng và vững chắc. Cáp quang VHG phải thường xuyên VÀO NAM RA BẮC nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác phát triển mạng viễn thông 3G và FTTx hiện nay.

Nhà máy sản xuất cáp quang Việt Hàn tọa lạc ngay tại trung tâm miền Trung của đất nước với đầy đủ cơ sở hạ tầng về giao thông, kinh tế, thương mại, VHG đã tận dụng triệt để các điều kiện này để phát triển vị thế của mình trong công tác sản xuất kinh doanh. Hầu như khách hàng các tỉnh thành của miền trung đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm Cáp quang Việt Hàn, nhưng không chỉ có thế dòng sản phẩm này của VHG còn tỏa đi nhiều hướng khác nhau để rồi phải nhộn nhịp và tất bật cung cấp sản phẩm cho thị trường các tỉnh Miền Nam, Miền Bắc thương yêu.

Xin cảm ơn những đánh giá cao của các Viễn thông Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Trị, Hà Tỉnh, Lâm Đồng, Nam Định, Cao Bằng… Các Công ty FPT, Công ty CP Hạ tầng viễn thông CMCTI, Công ty truyền hình cáp SVTV, Truyền hình cáp Đắc Lắc, Công ty điện thoại Đà Nẵng, Hà nội…về sản phẩm cáp quang của VHG. Việt Hàn cam kết sẽ cung cấp cho Quý đơn vị những sản phẩm tốt nhất với các điều kiện thương mại chuyên nghiệp nhất và quan trọng hơn chúng tôi luôn luôn nghiên cứu phát triển những thế mạnh tiềm năng của mình để mang đến sự hài lòng cho toàn thể Quý vị.

Cáp quang Việt Hàn luôn được cung cấp đúng tiến độ và Sản phẩm đưa vào sử dụng trên mạng viễn thông luôn có chất lượng tốt nhất đảm bảo đầy đủ chất lượng thông tin cho toàn bộ hệ thống hạ tầng viễn thông của Đất nước như sự đánh giá của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

VTC

In bài này